INTERNET FPT

Internet là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà mạng FPT Telecom Lâm Đồng. Tập đoàn đã đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm dịch vụ Internet nói riêng và viễn thông nói chung ở Tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển. Dịch vụ lắp mạng FPT được đông đảo khách hàng ở Lâm Đồng yêu quý và đón nhận. Hãy đăng ký dịch vụ Internet FPT để nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đăng kí ngay

Gói cước mạng FPT thông dụng

Gói cước Super45 FPT

Super80

Băng thông: 80Mpbs.

Số lượng thiết bị: 5 – 10 User.

Giá tiền:185.000 Đồng/Tháng.

Phù hợp nhu cầu của đa số hộ gia đình ở Tỉnh Lâm Đồng

Đăng ký ngay
Gói cước Super60 FPT

Super100

Băng thông: 100Mpbs.

Số lượng thiết bị: 10 – 15 User.

Giá tiền: 215.000 Đồng/Tháng.

Phù hợp cho người cần mạng internet tốc độ cao.

Đăng ký ngay
Gói cước Super80 FPT

Super150

Băng thông: 150Mpbs.

Số lượng thiết bị: 15 – 25 User.

Giá tiền: 255.000 Đồng/Tháng.

Phù hợp cho quán cà phê, công ty nhỏ cần mạng kinh doanh làm việc

Đăng ký ngay

TRUYỀN HÌNH FPT

Truyền hình FPT là hệ thống truyền hình hiện đại nhất Lâm Đồng. Sử dụng công nghệ truyền hình IPTV, giao thức Internet. Cho phép khách hàng trãi nghiệm tất cả thế giới truyền hình đặc sắc, sinh động nhất ngay tại tivi của bạn. Đặc biệt truyền hình FPT giúp tivi cũ, tivi thường, tivi thùng lên được mạng internet xem youtube mà không cần đến tivi thông minh. Thật tuyệt vời phải không, đăng ký ngay nào.

Đăng kí ngay
Dịch vụ truyền hình của nhà mạng FPT Telecom.

Tại sao nên chọn FPT ?

FPT Telecom cung cấp tất cả các giải pháp về viễn thông ở Lâm Đồng. Thương hiệu số một về Internet và truyền hình. Công nghệ dẫn đầu, dịch vụ chu đáo. Hỗ trợ nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp, giá cả phù hợp. Hàng trăm chi nhánh, hàng triệu người đân tin yêu, hàng trăm ngàn khách hàng là công ty lớn tin tưởng sử dụng. Hơn 200 nhân viên, cán bộ chất lượng cao…Và còn rất nhiều lý do để chọn nhà cung cấp viễn thông FPT Telecom ở Lâm Đồng.

MỌI NGƯỜI NÓI VỀ FPT TELECOM.

Tôi ở TP Đà Lạt, tôi đã sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT đã hơn 10 năm. Chưa bao giờ nhà mạng FPT làm tôi thất vọng. Mạng cáp quang mạnh, dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ bảo trì nhanh chóng.

HÀ THU TRANG / NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Tôi là chủ doanh nghiệp lớn ở TP Bảo Lộc.Tôi có nhiều chi nhánh ở các huyện ở Lâm Đồng, tôi chỉ sử dụng internet cáp quang của nhà mạng FPT. Ở đây tôi thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của các bạn.

JOEL DAWSON / Sales Manager

Tôi là Minh, tôi đến từ Huyện Đơn Dương, tôi đã học tập và làm việc ở đây 5 năm. Tôi chỉ tin dùng internet cáp quang của FPT. Đây là doanh nghiệp tư nhân tôi ưng ý vì các bạn rất chuyên nghiệp.

.

MISHA CROSS / Manager